Giới thiệu

Công ty TNHH chế biến lâm sản và XNK Thành Công tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân chế biến lâm sản Thành Công thành lập năm 1995 tại số 61 Đặng Tiến Đông – P.Đông Thọ – TP.Thanh Hóa. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển công ty đã tạo nên được một thương hiệu riêng vững chắc trên thị trường hàng thủ công mỹ nghệ được bạn bè khắp năm châu biết đến.Hiện tại công ty có nhà máy và trụ sở chính với diện tích 13.050m2 tọa lạc tại cung đường 1A đường tránh thành phố Thanh Hóa tỉnh Thanh Hóa, là một trong số rất ít doanh nghiệp tại Thanh Hóa hoạt động trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ, chế biến tre luồng xuất khẩu và sản xuất than hoạt tính với phương châm gìn giữ, phát triển mô hình văn hóa làng nghề nên các sản phẩm của công ty mang tính nghệ thuật sâu sắc, đậm đà bản sắc dân tộc, và có chất lượng tuyệt vời.

Đội ngũ công nhân lành nghề và các sản phẩm tre đa dạng phong phú về kiểu dáng sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái và tiện nghi cùng cảm giác hòa nhập vào thiên nhiên. Hiện tại các sản phẩm của công ty đã có mặt tại các thị trường như Mỹ, Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha …

Với thế mạnh nguyên liệu rộng lớn nằm tại 11 huyện miền núi công ty luôn có nhu cầu mở rộng quy mô nhằm mục đích hồi sinh các cánh rừng tre rộng lớn theo một quy trình chuẩn. Vì vậy công ty luôn mong muốn hợp tác kinh doanh với các tổ chức và cá nhân có tâm huyết với cây tre nhằm mục đích nâng cao giá tri của cây tre, sử dụng hiệu quả đưa cây tre lại gần với cuộc sống hơn và cao hơn nữa đó là tái sinh nguyên liệu tre vào một quy trình chuẩn nhằm mục đích chống lại việc biến đổi khí hậu và nóng lên toàn cầu. Mitxisechanchi .